99รับ200

ultimate789

g2g

apigame

ufapig
amblogin

99รับ200

akslot88 ufapig

หลุด นักเรียน ม.ปลาย ขาว สวย โครตน่ารักเลย โม๊คควยผัวก่อนไปเรียน

0 views

หลุด นักเรียน ม.ปลาย ขาว สวย โครตน่ารักเลย โม๊คควยผัวก่อนไปเรียน นักเรียนสาวคนหนึ่งชื่อว่า “ฟ้า” มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องความดื้อ เธอมักจะทำตัวขัดขืนคำสั่งของครูและเพื่อน ๆ อยู่เสมอ ฟ้ามักอ้างว่าเธอมีความคิดเป็นของตัวเอง และเธอไม่ยอมทำตามสิ่งที่เธอคิดว่าไม่ถูกต้อง วันหนึ่ง ฟ้าถูกครูเรียกไปพบในห้องปกครอง เพราะเธอไม่ยอมทำรายงานที่ได้รับมอบหมาย เธออ้างว่าเธอไม่เข้าใจหัวข้อที่ครูสอน และเธอไม่อยากเสียเวลาทำรายงานที่เธอคิดว่าไร้ประโยชน์

ครูพยายามอธิบายให้ฟ้าฟัง แต่ฟ้าก็ยังคงดื้อรั้นไม่ยอมฟัง ครูจึงแจ้งให้ผู้ปกครองของฟ้าทราบเรื่องที่เกิดขึ้น ผู้ปกครองของฟ้ามาพบครู และพวกเขาก็รู้สึกผิดหวังกับพฤติกรรมของลูกสาว พวกเขาพยายามพูดคุยกับฟ้า แต่ฟ้าก็ยังคงดื้อรั้นเช่นเดิม ฟ้าเริ่มมีปัญหากับเพื่อน ๆ ในชั้นเรียน เธอมักจะทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อน ๆ อยู่เสมอ บางครั้งเธอก็ถึงกับทำร้ายร่างกายเพื่อน ๆ

ครูและผู้ปกครองของฟ้าต่างก็พยายามหาวิธีแก้ไขพฤติกรรมของฟ้า แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ฟ้าเริ่มมีปัญหาการเรียน เธอมักจะขาดเรียนและสอบตกบ่อยครั้ง พ่อแม่ของฟ้าเริ่มกังวลว่าฟ้าจะเรียนไม่จบมัธยมปลาย

วันหนึ่ง ฟ้าได้มีโอกาสพูดคุยกับครูที่ปรึกษา เธอเล่าให้ครูฟังว่าเธอรู้สึกโดดเดี่ยวและไม่มีใครเข้าใจเธอ เธอรู้สึกว่าเธอไม่เหมือนคนอื่น ๆ เธอจึงพยายามเรียกร้องความสนใจจากคนอื่น ๆ ด้วยการทำตัวดื้อรั้น ครูที่ปรึกษาพยายามเข้าใจความรู้สึกของฟ้า เธอแนะนำให้ฟ้าเข้ารับการปรึกษาจากนักจิตวิทยา

Recommend

More videos