99รับ200

ultimate789

g2g

apigame

ufapig
amblogin

99รับ200

akslot88 ufapig

หลุด นักศึกษาโดนผัวรุ่นใหญ่ตั้งกล้องเย็ดแตกในคาหี

0 views

หลุด นักศึกษาโดนผัวรุ่นใหญ่ตั้งกล้องเย็ดแตกในคาหี นักศึกษาสาวชื่อ “น้ำ” ตื่นนอนขึ้นมาอย่างสดใส เธอมีนัดกับนึกศึกษาชายชื่อ “ดิน” ไปเดินเที่ยวกันที่สวนสาธารณะ เธอรีบแต่งตัวและเตรียมตัวออกไปพบเขา น้ำและดินเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกัน พวกเขารู้จักกันผ่านกลุ่มเพื่อน และเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ดินเป็นชายหนุ่มที่หล่อเหลาและฉลาด เขาทำให้น้ำรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขทุกครั้งที่ได้พบเขา

เมื่อน้ำมาถึงสวนสาธารณะ ดินก็รอเธออยู่ที่นั่นแล้ว เขายิ้มให้เธออย่างอบอุ่นและทักทายเธอด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน พวกเขาเดินเล่นกันต่อจนกว่าเวลาจะล่วงเลยมาจนใกล้ถึงเวลาเรียน ดินพาน้ำไปส่งที่มหาวิทยาลัย และพวกเขาก็นัดกันว่าจะเจอกันอีกในวันพรุ่งนี้ น้ำเดินกลับหอพักด้วยความรู้สึกมีความสุข เธอรู้สึกดีที่ได้ใช้เวลากับคนคนหนึ่งที่เธอชอบ เธอรู้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขายังเพิ่งเริ่มต้น แต่เธอก็หวังว่ามันจะพัฒนาไปอย่างสวยงาม

น้ำและดินยังคงสานสัมพันธ์กันต่อไป พวกเขานัดเจอกันบ่อยๆ และเริ่มที่จะสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งสองคนเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน และพวกเขาก็เริ่มที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ของพวกเขาไปสู่ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

Recommend

More videos