99รับ200

ultimate789

g2g

apigame

ufapig
amblogin

99รับ200

akslot88 ufapig

ตั้งกล้อง แอบเย็ดกับน้องสาวเพื่อน หุ่นโครตดี โดนซอยท่าหมาเกือบแตก

0 views

ตั้งกล้อง แอบเย็ดกับน้องสาวเพื่อน หุ่นโครตดี โดนซอยท่าหมาเกือบแตก แอบพาน้องสาวเพื่อนมาเย็ดที่บ้าน น้องสาวของเพื่อนอายุ 22 ปี กำลังนั่งคุยกับเพื่อนๆ ของเธออยู่ ผมตกตะลึงกับความสวยงามของเธอ เธอมีผมยาวสลวย ดวงตากลมโต และรอยยิ้มที่สดใส ผมได้มีโอกาสพูดคุยกับเธอ เธอเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี และฉลาด ผมรู้สึกชอบเธอตั้งแต่แรกพบ ผมเริ่มที่จะชอบเธอมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ผมก็รู้ว่าผมไม่ควรที่จะชอบเธอ เพราะเธอเป็นน้องสาวของเพื่อนสนิทของผม กลัวว่าถ้าผมบอกความในใจไป เพื่อนจะโกรธผม

วันหนึ่ง เพื่อนได้บอกกับผมว่าน้องสาวกำลังจะย้ายไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ผมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ไม่สามารถบอกความในใจกับเธอได้ ก่อนเธอจะเดินทาง ผมได้มีโอกาสไปส่งเธอที่สนามบิน ผมบอกกับเธอว่าผมจะคิดถึงเธอมาก เธอยิ้มให้ผมและบอกว่าเธอจะคิดถึงผมเช่นกัน ผมกลับมาจากสนามบินด้วยความรู้สึกที่เศร้า แต่ผมก็รู้ว่าผมจะต้องเข้มแข็ง ต้องลืมเธอให้ได้ หลายปีผ่านไป ผมได้เจอกับเธออีกครั้ง เธอกลับมาจากต่างประเทศและทำงานอยู่ในบริษัทเดียวกับผม เรามีโอกาสได้กลับมาพูดคุยกันอีกครั้ง

ผมได้บอกความในใจกับเธอ เธอก็บอกกับผมว่าเธอก็ชอบผมเหมือนกัน เราจึงเริ่มคบหากัน เพื่อนรู้เรื่องของเรา เขาไม่ได้โกรธผมเลย เขาบอกว่าเขาดีใจที่เราทั้งสองคนได้พบกัน ผมและเธอคบหากันมานานหลายปีแล้ว เรารักกันมาก เราสัญญาว่าเราจะรักกันตลอดไป

Recommend

More videos