99รับ200

ultimate789

g2g

apigame

ufapig
amblogin

99รับ200

akslot88 ufapig

สายAV ไม่ควรพลาด เราเอาช็อตนอกซีนที่ไม่ได้ถ่ายทำมาให้ดู

0 views

สายAV ไม่ควรพลาด เราเอาช็อตนอกซีนที่ไม่ได้ถ่ายทำมาให้ดู ระหว่างกำลังถ่ายคู่อื่นอยู่ คู่นี้เกิดเงี่ยน เลยจัดกันนอกซีน

ซาโตชิเป็นหนุ่มหล่อวัย 28 ปี ทำงานเป็นวิศวกรซอฟต์แวร์ในบริษัทแห่งหนึ่ง เขาเป็นคนอบอุ่นและโรแมนติก เขาฝันที่จะสร้างครอบครัวที่อบอุ่นกับมิยาบิ มิยาบิเป็นสาวสวยวัย 26 ปี เธอทำงานเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ เธอเป็นคนอ่อนหวานและน่ารัก เธอฝันที่จะใช้ชีวิตคู่กับซาโตชิอย่างมีความสุข ซาโตชิและมิยาบิเดินเล่นอยู่ริมแม่น้ำชิบูย่า พวกเขากำลังมองหาบ้านที่จะอยู่ด้วยกันในอนาคต พวกเขาคุยกันเกี่ยวกับความฝันของพวกเขาสำหรับอนาคตร่วมกัน

ซาโตชิบอกว่าเขาอยากมีบ้านเล็ก ๆ อบอุ่น ๆ ที่พวกเขาสองคนจะสร้างครอบครัวด้วยกัน เขาอยากมีลูก ๆ และเลี้ยงดูพวกเขาให้เติบโตอย่างมีความสุข มิยาบิบอกว่าเธออยากมีบ้านที่มีสวนหลังบ้านที่กว้างขวาง เธออยากปลูกดอกไม้และต้นไม้ในสวน และอยากให้ซาโตชิและเธอได้นั่งเล่นกันในสวนด้วยกัน พวกเขาเดินเล่นอยู่นานจนกระทั่งถึงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน พวกเขานั่งลงบนม้านั่งริมแม่น้ำและชมพระอาทิตย์ตกดินด้วยกัน ซาโตชิจูงมือมิยาบิและมองเข้าไปในดวงตาของเธอ เขาพูดว่า “มิยาบิ ฉันรักคุณ ฉันอยากใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ของฉันกับคุณ”

มิยาบิยิ้มและตอบว่า “ฉันก็รักคุณ ฉันอยากใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ของฉันกับคุณเช่นกัน” ซาโตชิและมิยาบิจูบกันใต้แสงพระอาทิตย์ตกดิน พวกเขาสัญญาว่าจะดูแลกันและกันตลอดไป

Recommend

More videos